SHARES
โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท

โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท

160 ถ. รัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

SHARES
CLAIM
ช่องทางติดตาม โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท
เวลาเปิด ปิด
อาทิตย์09.00 น. - 21.00 น.
จันทร์09.00 น. - 21.00 น.
อังคาร09.00 น. - 21.00 น.
พุธ09.00 น. - 21.00 น.
พฤหัสบดี09.00 น. - 21.00 น.
ศุกร์09.00 น. - 21.00 น.
เสาร์09.00 น. - 21.00 น.
หมวดหมู่บริการ
โรงพยาบาลสัตว์

โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท (โรงพยาบาลสัตว์จัสโก้รัชดา) โรงพยาบาลสัตว์ที่ทันสมัยและครบวงจรบนถนนรัชดา โดยทีมแพทย์ที่มีชื่อเสียง และพยาบาลผู้ชำนาญสัตว์เลี้ยงค่อยดูแล และให้บริการบริการของเราทั้งหมด


👉คลินิกอายุรกรรม ให้บริการรักษาสัตว์เลี้ยงในโรคทั่วไป
รักษาโรคทั่วไป เช่น หวัด อาเจียน ท้องเสีย มีไข้ ทำวัคซีน ป้องกันพยาธิภายใน ป้องกันเห็บหมัด ป้องกันพยาธิหนอนหัวใจ เวลาทำการ 09.00-22.00 ทุกวัน อีกทั้งยังมีหน้าในการให้คำแนะนำในการป้องกันโรค และ ฉีดวัคซีนต่าง ๆ ในสุนัข เช่น โรคพิษสุนัขบ้า โรคไข้หัดสุนัข โรคลำไส้อักเสบ โรคตับอักเสบ โรคฉี่หนู และ โรคหลอดลมอักเสบให้คำแนะนำป้องกันโรคและฉีดวัคซีนต่างๆ ในแมว ได้แก่ โรคพิษสุนัขบ้า โรคลิวคีเมีย โรคหวัดแมว และ โรคระบบทางเดินหายใจส่วนต้น โดยประสานความร่วมมือกับหน่วยต่าง ๆ เพื่อการวินิจฉัยที่สมบูรณ์ ทีมสัตวแพทย์มากประสบการณ์

👉หน่วยศัลยกรรม (Surgery Unit)
ให้บริการโดยทีมศัลยแพทย์ และ พยาบาลสัตว์ ที่มีประสบการณ์ ห้องผ่าตัดสะอาด ปลอดภัย อุปกรณ์ และเครื่องมือผ่าตัดครบครัน มีอุปกรณ์ที่ใช้ติดตามสัญญาณชีพระหว่างผ่าตัด เพียบพร้อม มีทีมพยาบาลสัตว์ และสัตวแพทย์ที่ผ่านการอบรมมาโดยเฉพาะ ให้การดูแลสัตว์ตลอดขั้นตอนการผ่าตัด จนถึงพักฟื้น

👉คลินิกโรคหัวใจ (Cardiology Clinic)
โดยคุณหมอประสบการณ์สูง จบด้านการรักษาโรคหัวใจ จาก มหาวิทยาลัยชั้นนำตรวจรักษาโรคของทางเดินหายใจ หลอดเลือด และหัวใจ

👉คลินิกสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ (Exotic Pet Clinic)
โดยคุณหมอประสบการณ์สูงจาก หน่วยสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ มหาวิทยาลัยชั้นนำให้บริการตรวจรักษา และผ่าตัด โรคของสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษต่างๆ เช่น หนูแฮมเตอร์ หนูแกสบี้ กระต่าย นก เต่า กระรอกบิน เม่นแคระ กิ้งก่า และสัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ

👉คลินิกระบบประสาท (Neurology Clinic)
ตรวจรักษาโรคทางระบบประสาท ตรวจการทำงานของระบบประสาททุกขั้นตอนด้วยความใส่ใจ สังเกตสัตว์ของคุณด้วยอาการดังต่อไปนี้ ขาอ่อนแรง ชัก เดินเซ เดินวน สมองเสื่อมจาก ภาวะสูงอายุ อุบัติเหตุทางสอง และไขสันหลัง อาการหมดสติ โรคติดเชื้อในระบบประสาท

👉คลินิกโรคผิวหนังสัตว์เล็ก (Dermatology clinic)
ให้บริการตรวจรักษาโรคของผิวหนัง และเส้นขน เช่น อาการคัน การติดเชื้อที่ผิวหนัง ขนร่วง ขนบาง ภูมิแพ้อาหาร ภูมิแพ้ผิวหนัง ภูมิแพ้สัมผัส ตรวจภูมิแพ้ผิวหนัง

👉คลินิกกระดูก และข้อ (Orthopedic Clinic)
ตรวจรักษาโรคทางระบบประสาท ขาอ่อนแรง ชัก เดินเซ เดินวน สมองเสื่อมจากภาวะสูงอายุ อุบัติเหตุทางสอง และไขสันหลัง อาการหมดสติ โรคติดเชื้อในระบบประสาท

👉คลินิกโรคแมว (Cat Clinic)
โดยคุณหมอประสบการณ์สูงจากคลินิกโรคแมว จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทีมแพทย์ และพยาบาลมีความเข้าใจในพฤติกรรมของแมว ตรวจรักษาโรคของแมว เช่น หวัดแมว เหงือก และช่องปากอักเสบ โรคติดเชื้อต่างๆในแมว เช่น ไข้หัดแมว เอดส์แมว ลิวคีเมีย และ ช่องท้องอักเสบ (FPV, FIV, FeLV, FIP) โรคทั่วไปในแมว โรคผิวหนังในแมว

👉คลินิกโภชนาการบำบัด (Nutritional Clinic)
ตรวจรักษาโรคของสุนัข และแมว ที่เกี่ยวกับอาหาร และพฤติกรรมการกิน เช่น การใช้อาหารประกอบการรักษาโรคต่างๆ การลดน้ำหนักในสัตว์ที่มีภาวะน้ำหนักเกิน และอ้วน สัตว์เลี้ยงมีน้ำหนักตัวน้อยไม่ได้ตามเกณฑ์ พฤติการรมการเลือกกินของสัตว์เลี้ยง พฤติกรรมการกินขยะ และสิ่งขับถ่ายของสัตว์เลี้ยง

👉คลินิกายภาพบำบัด และเวชศาตร์ฟื้นฟู (Physical Therapy and Rehabilitation Clinic)
กายภาพบำบัดเพื้อฟื้นฟูอาการเจ็บป่วยของวกระดูก ข้อต่อ กล้ามเนื้อ และระบบประสาท ให้บริการตรวจรักษาอาการ รักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดแผล ปวดหลัง รักษาอาการข้อเสื่อม ข้อยึด รักษาอาการขาอ่อนแรงจากกล้ามเนื้อ และระบบประสาท กายภาพฟื้นฟูร่างกาย และอวัยวะหลังการผ่าตัด

👉ศูนย์รักษาด้วยแสงเลเซอร์ (Laser center)
โดยทีมสัตวแพทย์ และทีมพยาบาลสัตว์ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ พร้อมทั้งเป็นวิทยากรในการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ อีกทั้งทางโรงพยาบาลจัวโก้ รัชดายังใช้เครื่องเลเซอร์ High Power class IV เป็นเครื่องเลเซอร์อันดับต้นๆของโลก จาก Italy ที่สัตวแพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพมีเพียงไม่กี่เครื่องในประเทศไทย

👉คลินิกโรคตา (Opthalmology Clinic)
โดยคุณหมอประสบการณ์สูง จบด้านการรักษาสัตว์ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำตรวจรักษาโรค รวมไปถึงมีประสบการณ์นานกว่า 10 ปี ตรวจรักษาโรคของดวงตา เช่น ตาเจ็บ ตาแดง ตาขุ่น ต้อหิน ต้อกระจก แผลที่กระจกตา Cherry Eye ท่อน้ำตาอุดตัน ตาติดเชื้อ จอประสาทตาเสื่อม การมองเห็นผิดปกติ ตาบอดเฉียบพลัน

👉คลินิกอัลตราซาวด์วินิจฉัย (Ultrasound Clinic)
ตรวจวินิจฉัยด้วยเครื่องอัลตราซาวด์ ทั้งการตั้งท้อง ประเมิณอายุครรภ์ และความสมบูรณ์ของตัวอ่อน ,วินิจฉัยความผิดปกติของระบบสืบพันธุ์ ,วินิจฉัยความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร ตับ และน้ำดี ,วินิจฉัยความผิดปกติของระบบไต และทางเดินปัสสาวะ ,วินิจฉัยความผิดปกติของอวัยวะในช่องท้อง

👉คลินิกรังสีวินิจฉัย (X-Ray Clinic)
ให้บริการถ่ายภาพด้วยเครื่อง X-ray ระบบ Digital ภาพที่ได้มีความคมชัด และให้รายละเอียดสูง เพื่อผลในการวินิจฉัยที่ถูกต้องแม่นยำ ให้บริการโดยทีมสัตวแพทย์ และพยาบาลสัตว์ ที่มีความรู้ความชำนาญ และได้รับการอบรม ผ่านการตรวจคุณภาพ การรับรองจากกรมวิทยาศาตร์การแพทย์ และสำนักงานปรมณูเพื่อสันติ

👉บริการอาบน้ำตัดขน (Grooming Services)
หลายท่านมักประสบกับปัญหาที่เวลาจะออกไปเที่ยวในวันหยุดยาวแล้วไม่รู้จะ ฝากเลี้ยงลูกๆสัตว์เลี้ยงของเราไว้กับใคร จะฝากข้างบ้านก็เกรงใจ จะปล่อยเอาไว้หรือก็กลัวว่าจะหลุดออกไปข้างนอกบ้าน แต่บางคนก็ยังคงกังวลกับลูกๆสัตว์เลี้ยงที่แสนรู้ว่าถ้าหากเราปล่อยไว้ตามลำพังที่บ้านนั้นคงไม่ดีแน่ ทางโรงพยาบาลสัตว์จัสโก้รัชดาจึงมีบริการรับฝากสัตว์เลี้ยงของคุณแยกสุนัขและแมว ภายใต้การดูแลจากสัตวแพทย์และทีมพยาบาลสัตว์โดยตรง ที่จะการดูแลสัตว์เลี้ยง ในเรื่องของการให้อาหาร น้ำ ขนม เก็บอุจจาระ ปัสสาวะ และยังมีการถ่ายรูปหรือคลิปวิดีโอสั้นๆส่งให้ลูกค้า2เวลา จะทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจหมดความกังวล และไปเที่ยวพักผ่อนอย่างมีความสุข

Gallery

โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท
CLAIM
ช่องทางติดตาม โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท
เวลาเปิด ปิด
อาทิตย์09.00 น. - 21.00 น.
จันทร์09.00 น. - 21.00 น.
อังคาร09.00 น. - 21.00 น.
พุธ09.00 น. - 21.00 น.
พฤหัสบดี09.00 น. - 21.00 น.
ศุกร์09.00 น. - 21.00 น.
เสาร์09.00 น. - 21.00 น.
หมวดหมู่บริการ
โรงพยาบาลสัตว์
เวลาเปิด ปิด
อาทิตย์09.00 น. - 21.00 น.
จันทร์09.00 น. - 21.00 น.
อังคาร09.00 น. - 21.00 น.
พุธ09.00 น. - 21.00 น.
พฤหัสบดี09.00 น. - 21.00 น.
ศุกร์09.00 น. - 21.00 น.
เสาร์09.00 น. - 21.00 น.
หมวดหมู่บริการ
โรงพยาบาลสัตว์
ช่องทางติดตาม โรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท

CLAIM